Tác Gỉa Phương Linh – Thông Minh, Nhanh Nhẹn

Thông tin tác giả phương linh

  • Tên thật: Phương Linh
  • Quê Quán: Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam.
  • Trung học: THPT Đào Duy Từ, Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam.
  • Đại học: ngành Truyền thông đa phương tiện – Đại học Hà Nội.
  • Cung hoàng đạo: cung Song Tử
  • Sinh ngày: 28/05/1997
phương linh

Cuộc đời phương linh

  • Phương Linh, tôi vốn dĩ sinh ra trong một gia đình của truyền thống nông nghiệp. Mặc dù, kinh tế cũng như việc kinh doanh của gia đình diễn ra hoàn toàn tốt. Nếu không có phát sinh vấn đề gì thì tôi có lẽ là người sẽ kế thừa nền kinh tế của gia đình. Nhưng khi trưởng thành hơn tôi đã phai rẽ sang một hướng khác khi phát hiện bản thân mình có khá nhiều niềm đam mê với ngành truyền thông đa phương tiện.
  • Sau bao ngày nỗ lực thuyết phục, tôi đã may mắn đỗ vào ngành học mình yêu thích của đại học Hà Nội. Trong suốt các năm đại học, tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể nâng cao được kỹ năng của bản thân.

Bước tiến của phương linh

Năm thứ 4 đại học, Phương Linh – tôi đã may mắn được nhận và thực tập tại S999 ở vị trí nhân viên digital marketing. Tại đây, nhờ sự dẫn dắt của các anh chị, thì sau 5 tháng nỗ lực, tôi đã được tuyển thẳng trở thành nhân viên chính thức tại đây sau ngày tốt nghiệp 1 hôm. Được nhận định và đánh giá là một trong các nhân viên giỏi sau nhiều năm cố gắng. Tôi đã may mắn được tin tưởng giao cho phụ trách chính dự án website chính thức của S999, sau nhiều năm hoạt động và cải biên.

Các đóng góp của phương linh đối với thương hiệu S999

Vì đây là lần đầu tiên được tin tưởng và giao phó phụ trách một thương hiệu chính và lớn của công ty. Nên tôi đã giành khá nhiều thời gian và công sức để chắc chắn mang đến cho người chơi các thông tin chính xác nhất.

Bên cạnh việc lên ý tưởng về việc thiết kế và trang trí website. Chúng tôi còn có nhiều nỗ lực trong việc học hỏi về nội dung hiển thị. Được may mắn có cơ hội ứng dụng toàn bộ các kỹ năng đã học vào thực tiễn. Tôi đã ngày càng trưởng thành nhiều hơn đối với kinh nghiệm của mình.

Tôi nhận được cơ hội để có thể chủ động hầu hết tất cả các công đoạn công việc để có thể cho ra một hệ thống tối ưu như hiện tại.

Với hi vọng, người chơi sẽ tiếp xúc và đón nhận nhiều đối với các đứa con tinh thần này của tôi.

Mạng xã hội

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100084877639879

Twitter: https://twitter.com/PhngLin62965320

Instagram: https://www.instagram.com/linhphuong4223/

Gapo: https://www.gapo.vn/923084758

Lời kết

Chúc các anh em sẽ có các giây phút giải trí tuyệt vời cùng hệ thống trò chơi chính thức tại S999. Mọi đóng góp xây dựng và phát triển website, vui lòng hỗ trợ gửi theo các kênh tại trang chủ.